GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ EVM SOLAR là công ty trong việc cung cấp các dòng sản phẩm & giải pháp ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực miền Bắc cũng như trên Toàn Quốc, mang đến giải pháp năng lượng tiên tiến, tối ưu và hiệu quả.

Với tình hình giá điện ngày càng tăng, nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt, tình hình về ô nhiễm môi trường, Chúng tôi thấu hiểu được những thực trạng đó và chọn khởi đầu với lĩnh vực chiếu sáng với dòng đèn năng lượng mặt trời, chúng tôi tìm tòi và cập nhật những sản phẩm hữu ích mà khách hàng cần, phỏng đoán được hướng đi để giúp tăng trưởng kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như xây dựng và củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Nếu như bạn là một khách hàng thì chúng tôi cho bạn thấy tìm năng dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến có thể giúp bạn đột phá như thế nào, những sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn có sự khác biệt.

Hơn thế chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới cũng như giải pháp mới hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là mang đến những gì khách hàng cần – giải pháp tốt cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ mà Evm Solar cung cấp:

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời: như đã nói trên đây là dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại & thông minh được xem là giải pháp thay thế cho dòng đèn điện hiện nay, là giải pháp số 1 cho chiếu sáng không gian ngoài trời. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm chú yếu: đèn đường, đèn pha, đèn cổng, đèn treo tường, đèn âm sàn, đèn trụ sân vườn, đèn cầm tay, đèn báo hiệu giao thông, các loại dây đèn trang trí,… Tất cả sản phẩm này đều sử dụng 100% năng lượng mặt trời và không cần đến dây điện để lắp đặt.

Pin năng lượng mặt trời: nói về sản phẩm năng lượng mặt trời vì đây là sản phẩm dùng để thu ánh sáng để chuyển thành năng lượng điện, chuyên dùng trong lắp đặt. EVM cung cấp tấm pin với hãng nổi tiếng hàng đầu như Longi, Canadian, AE solar, Jinko Solar, GivaSolar đặt gia công sản xuất, pin chính hãng, chất lượng và hiệu suất cao, được khách hàng đánh giá cao.

EVM SOLAR  luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng,uy tín giải pháp thông minh và dịch vụ chăm sóc duy nhất chỉ có ở EVM SOLAR  nhằm: “Thỏa mãn nhu cầu năng lượng của khách hàng”.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Mang điện mặt trời đến với mọi nhà
  • Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng nhất
  • Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển
  • Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước
  • Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch
  • Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

Tại sao nên chọn EVM SOLAR?

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý:

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình

GivaSolar với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Chính sách bảo hành

Mỗi thiết bị điện, công trình đều có thời gian bảo hành uy tín. Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

Các chế độ dịch vụ hậu mãi khác:

Công ty hỗ trợ kĩ thuật và sửa chữa, thay thế linh kiện nếu qua thời gian bảo hành một cách nhanh chóng, tận tình

Chính sách hỗ trợ quá trình bảo dưỡng, bảo trì cùng nâng cấp, cải tiến hệ thống năng lượng cho quý khách có nhu cầu.

EVM SOLAR với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp điện mặt trời, là địa chỉ uy tín với khách hàng khi nghĩ đến năng lượng mặt trời, nhà cung cấp uy tín cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện sứ mệnh mình một cách tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp rất nhiều sản phẩm/dịch vụ có ích của EVM sẽ được đến tay nhiều người tiêu dùng hơn, nhanh hơn.