CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

  1. Giới thiệu về công ty.

EVM SOLAR là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo, được thành lập từ năm 2020, chúng tôi đã được nhiều chủ đầu tư giao thi công và cung cấp vật tư cho nhều công trình điện mặt trời. Là một công ty trẻ, nhưng con người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, chúng tôi đã xây dựng công ty trên nền tảng kỹ thuật, đưa những sản phẩm có giá trị cao và bền vững với thời gian đến với khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của chúng tôi, giá thành cạnh tranh, bảo hành lâu dài, chất lượng ổn định.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ, yêu thích kinh doanh; Nếu bạn năng động, có nhiều thời gian rảnh; Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm có giá trị, hoặc bạn đang làm bên những lĩnh vực liên quan; Cùng chúng tôi hợp tác để mang lại nhiều giá trị cho bạn, cho công đồng và cho công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần giới thệu, tư vấn sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp tới khách hàng, EVM SOLAR sẽ thực hiện phần còn lại.

  1. Phạm vi áp dụng

– Toàn bộ CTV đã ký thỏa thuận CTV;

– Toàn bộ những cá nhân, tổ chức, đơn vị chưa là đại lý của công ty;

– Toàn bộ nhân viên công ty EVM SOLAR (Không áp dụng cho nhân viên kinh doanh);

  1. Quyền lợi của CTV

– Được sử dụng hồ sơ công ty cùng các giấy tờ liên quan để thực hiện việc quản bá, tiếp thị tới thị trường và khách hàng tiềm năng;

– Được hỗ trợ kiến thức bán hàng, kiến thức về sản phẩm. Được cung cấp tài liệu, Catalog sản phẩm, kĩ thuật, giải pháp,….để phục vụ cho công tác bán hàng;

– Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi có liên quan;

– Được hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu. Đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt tầm xử lý của CTV. EVM SOLAR sẽ hỗ trợ đảm nhận và xử lý;

– Khách hàng do CTV giới thiệu sẽ được theo dõi trong suốt quá trình hợp tác, nếu khách hàng có phát sinh đơn hàng tiếp theo (liên hệ qua CTV hoặc trực tiếp công ty) thì tỷ lệ chiết khấu hoa hồng vẫn được thanh toán cho CTV.

  1. Nghĩa vụ của CTV

Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng;

– Sử dụng đúng những thông tin mà công ty đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương công ty đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do công ty cung  cấp;

– Nghiêm cấm cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa của Công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Công ty.

– Không được nhận bất kỳ khoản tiền nào của Khách hàng trong quá trình làm CTV kể cả các khoản tiền đặt cọc, các khoản phí (nếu có)….

– Trong thời gian làm CTV của EVM SOLAR, CTV không được giới thiệu khách hàng mới hoặc lôi kéo khách hàng hiện hữu của công ty cho một công ty cùng ngành khác.

  1. Chính sách chiết khấu

5.1 Cách thức tinh doanh số bán hàng:

Doanh số bán hàng là khoản tiền thực tế giao dịch của công ty với khách hàng, được tính bằng tổng giá trị đơn hàng, trừ đi giảm giá khuyến mãi, VAT, chi phí vận chuyển và các khoản phát sinh khác ngoài đơn hàng.

– Doanh số được tính khi đơn hàng thanh toán 100% và không đổi trả.

– Chiết khấu bán hàng là khoản doanh thu của CTV được chi trả theo bảng sau:

– Những đơn hàng trên 50kWp (giá trị trên 1 tỷ đồng) công ty sẽ có những hỗ trợ đặc biệt khác để đảm bảo CTV thực hiện thành công đơn hàng, hoa hồng sẽ là 5%

Ngoài ra CTV còn được nhận phụ cấp từ các khoản ngoài tỷ lệ chiết khấu hoa hồng như: tiền xăng, tiền điện thoại, phụ cấp ăn uống. Những chi phí này được tính theo từng đơn hàng và công trình cụ thể.  Nhưng không vượt quá 20%/ tỷ lệ chiết khấu hoa hồng.

EVM-SOLAR luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt đối chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Như vậy CTV sẽ dễ bán hàng hơn. Thay vì chúng tôi để mức chiết khấu cao làm giá thành cao, khiến các CTV rất khó bán hàng.

– Chính sách chiết khấu hoa hồng bán hàng sẽ được EVM-SOLAR cập nhật cho các CTV thường xuyên nhằm chia sẽ lợi nhuận và tăng thu nhập cho CTV.

5.2 Đối soát và thanh toán chiết khấu cho CTV

 Chu kỳ đối soát: Sau mỗi công trình được xác nhận là thành công và khách hàng thanh toán đầy đủ phí công trình. (Không bao gồm phí bảo hành bị giữ lại nếu có)

– Phương thức đối soát: Công ty sẽ gửi biên bản đối soát cho CTV thông qua E-mail. Sau đó EVM-SOLAR sẽ thanh toán chiết khấu hoa hồng cho những đơn hàng hoàn thành. CTV sẽ đối chiếu với các đơn hàng mà mình thực hiện. Trong thời gian 1-2 ngày, CTV trả lời E-mail đồng ý hoặc không đồng ý với biên bản đối soát và đưa rõ lý do cụ thể.

– Giá trị thanh toán: mỗi lần không dưới 5.000.000 (vnđ)/ lần thanh toán. Nếu giá trị thấp hơn thì sẽ được cộng dồn cho lần đối soát tiếp theo.

– Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Đồng tiền thanh toán: Việt Nam đồng.

  1. Quy định dừng hợp tác CTV trong trường hợp.

– Khi CTV vi phạm các điều khoản của chính sách này gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, quyền lợi và hình ảnh của Công ty hoặc cố tình vi phạm nhiều lần, không hợp tác với Công ty mặc dù Công ty đã nhắc nhở nhưng không rút kinh nghiệm và khắc phục, sửa sai.

– Khi CTV không có doanh thu trong 03 tháng liên tiếp.

– Khi CTV chủ động đề nghị ngừng tham gia chương trình CTV của EVM-SOLAR

– Khi EVM-SOLAR quyết định ngừng toàn bộ chương trình CTV.

– Khi chấm dứt quyền CTV: EVM-SOLAR có trách nhiệm thanh toán toàn bộ dư nợ còn lại chưa được thanh toán cho CTV. Mọi quyền lợi khác của CTV sẽ được EVM-SOLAR thu hồi.

 

  1. Các chính sách liên quan đến kinh doanh sản phầm dịch vụ

Bao gồm:

– Chính sách bảo mật thông tin

– Chính sách bảo hành sản phẩm

– Chính sách giao hàng

– Chính sách đổi – trả hàng hóa và hoàn tiền.

  1. Quyết định ban hành

Tài liệu được ban hành từ ngày 01/10/2020.

Tài liệu có hiệu lực ngay sau ngày ban hành, tất cả các phòng Kinh doanh, Kỹ thuật, Kế toán và cá nhân liên quan chịu trách nhiệm thi hành.

                                                                                            CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ

                                                                                 PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ  EVM – SOLAR